ads ads ads ads ads ads ads ads ads ufabet WMBET444 ads ads ads ads ads ads ads ads ads ads lsm99 ads ads ads ads ads ads ads ads ads ads
My Dear Lady (2020) ซับไทย Ep.1-16

My Dear Lady (2020) ซับไทย Ep 1-16

ads
ads

เรื่องย่อ My Dear Lady (2020) ซับไทย ที่รักของฉัน หกปีหลังจากพูดว่า“ ฉันทำ” หลิงซุนซุนพบว่าตัวเองกำลังฟ้องหย่า หลังจากอุทิศชีวิตหลายปีในการดูแลและสวัสดิการของสามีและลูกชายของเธอซุนซุนก็เป็นผู้หญิงฟรีอีกครั้ง ต้องการที่จะเฉลิมฉลองอิสรภาพดังกล่าวซุนซุนตัดสินใจที่จะเฉลิมฉลอง แต่ความสุขของเธอสั้นลงเมื่อเธอพบว่าตัวเองปะปนกับคนขับรถเล็ก ๆ หวังว่าจะทำการแก้ไขอย่างรวดเร็วสำหรับความผิดพลาดของเธอซุนซุนยินดีจ่ายค่าเสียหาย แต่เมื่อคนขับรถคันอื่นเรียกร้องผลรวมทางดาราศาสตร์เพื่อชดเชยความเสียหายซุนซุนก็ตกใจ ตอนนี้เป็นหนี้ซุนซุนกลับไปหาพนักงานโดยรู้ว่าวิธีเดียวที่เธอจะได้รับการดูแลจากลูกชายของเธอคือการชำระเงินจำนวนรวมที่น่าหัวเราะนี้และพิสูจน์ว่าเธอมีสิ่งที่จะจัดหาให้ตัวเองและลูกของเธอ มีเพียงปัญหาเดียวหลังจากที่ออกจากทีมงานมาหกปีแล้วการหางานไม่ใช่เรื่องง่าย 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
My Supernatural Power (2020) ซับไทย Ep.1-6

My Supernatural Power (2020) ซับไทย Ep.1-6

6.7K
ซับไทย
ยังไม่จบ
First Romance (2020) ซับไทย Ep.1-15

First Romance (2020) ซับไทย Ep.1-15

42.2K
ซับไทย
ยังไม่จบ

Dayoffseries ซีรีย์เกาหลี ละครเกาหลี ซีรี่ย์เกาหลี ซีรีย์ฝรังปุ่น ซีรีย์จีน ดูซีรีย์เกาหลีซับไทย เรื่องย่อซีรีย์เกาหลี Korean Drama Sub Thai ดูซีรีย์ซับไทยออนไลน์ฟรี ซีรีย์ใหม่ล่าสุด เกาหลีซับไทย ซีรีย์เกาหลี ดูซีรีย์ฝรัง ดูซีรีย์ญีปุ่น ละครย้อนหลัง ซีรีย์เรื่องใหม่ๆ ดูซีรีย์เกาหลี ดูซีรีย์จีน ซีรีย์ออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี 2020 ดูซีรีย์ออนไลน์ ซีรีย์ใหม่ล่าสุด

Top